Thứ Hai, 19 tháng 2, 2018

Phương pháp ăn nhiều mà vẫn giữ được eo thon dáng gọn

Khi bị thừa cân béo phì, chúng mình thường gấp rút chạy theo một chế độ ăn kiêng tức tốc với mong muốn giảm trọng lượng ngay. Đây không phải là cách giảm trọng lượng khoa học và thông minh vì hình thành thói quen ăn uống hợp lý và tốt cho sức khỏe mới thật sự là liệu pháp giảm trọng lượng tốt nhất.
Dưới đây là những lời khuyên giúp chúng mình ăn uống khoa học để giữ vóc dáng "chuẩn"
Không nóng vội
Chọn một thực đơn thuốc giảm cân nào tốt nhất hiện nay và xây dựng kế hoạch giảm béo từ từ mới mang lại hiệu quả hơn là việc chúng mình giảm trọng lượng tức thời.
Kiểm soát sự thèm ăn của bạn
Cơ thể béo mập hay đang trong tiến trình tăng cân thường có thể ăn nhiều và có nhu cầu ăn nhiều hơn những người bình thường khác.
Để giảm trọng lượng thì chúng ta cần kìm hãm và điều chỉnh lại việc ăn uống.
Khi giảm lượng thực phẩm hay kìm hãm một vài món ăn gây tăng cân nào đó, chúng ta có cảm giác thèm ăn nghĩa là việc ăn hàng ngày chưa đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể. Đây cũng là một dấu vết của sự thiếu hụt dinh dưỡng mà cơ thể bạn cần phải có đủ.
Vậy thì làm cách nào bạn có thể kiểm soát việc thèm ăn?
Dùng thay thế những món ăn gây béo bằng món ăn giảm béo
Một lời giải thông minh là chúng ta nên chuyển sang dùng những món ăn thay thế để giảm béo. Với những món ăn thay thế không gây tăng cân, bạn có thể thỏa sức ăn mà không lo béo.
Nhai chậm giảm cân
Thói quen nhai chậm, ăn từng miếng nhỏ, ăn đến 80% lượng thực phẩm khiến chúng ta đủ lo thì dừng lại... Một vài điều đơn giản như vậy thôi cũng giúp bạn tự nhiên giảm được mấy kg cho mình rồi đấy.
Hơn thế, việc làm này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta như tăng cường thêm sức khỏe cho hệ tiêu hóa, điều hòa hệ tim mạch...
Xem thêm: viên dấm đen giảm cân
Lưu tâm đến tiến trình ăn
Ăn uống tưởng chừng chỉ cần giảm khẩu phần ăn không gây béo là có thể giảm trọng lượng nhưng không phải.
Mỗi ngày mọi người chỉ cần giảm 100 calo là 1 năm mọi người đã giảm 36.500calo
Hãy thử nhiều thức ăn chay
Đồ ăn chay không chứa nhiều chất gây béo và nó 100% thích hợp cho chế độ ăn giảm cân và bảo vệ sứa khỏe.
Cắt giảm lương món ăn
Thay thế dần những món ăn thay thế giúp giảm béo và kìm hãm việc ăn uống, cắt giảm đi 30% khẩu phần ăn thường ngày là cách tác động tích cực nhất cho quá trình giảm trọng lượng của chúng mình.
Cắt giảm lượng thực phẩm ở đây không phải là cắt giảm đột ngột mà là bạn phải thay đổi dần dần. Đảm bảo lượng thức ăn đưa vào cơ thể ít đi nhưng vẫn đủ năng lượng cho các hoạt động hàng ngày.
Không nên giảm cân đột ngột làm cơ thể không kịp thích nghi, khi ấy sẽ phát sinh những hậu quả khôn lường.
Giảm cân rất "mến" món chay!
Bạn có thể thỏa sức thử nhiều thức ăn chay khác nhau để chọn cho mình những đồ ăn phù hợp.
Nhiều thực phẩm chay có chất béo bão hòa hơn so với nhiều loại đồ ăn thông thường và nếu bạn chọn vô số đồ ăn lành mạnh, rất có thể sẽ nhận được chất dinh dưỡng nhiều hơn cho cơ thể bạn vì các thức ăn chay thường sử dụng vô số rau và họ đậu những loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể.
Hi vọng bài viết trên đây cung cấp thêm những kiến thưc bổ ích cho phương pháp giảm béo của chúng mình!
Chúc các mọi người luôn tự tin ăn mà không lo béo!