Thứ Tư, 16 tháng 8, 2017

5 lợi ích nổi bật của nhau thai cừu đối với sức khỏe của con người

Nhau thai cừu và các chế phẩm của nó là món quà dinh dưỡng quý giá từ thiên nhiên với rất nhiều tác dụng, trong đó có 5 lợi ích nổi bật của thuốc nhau thai cừu đối với sức khỏe và nhan sắc không phải ai cũng biết.


Nhau thai cừu là gì? 

  • Là một thành phần rất quan trọng trong tiến trình mang thai và sinh đẻ của loài cừu, nhau thai cừu vừa làm công dụng bao bọc, bảo vệ và thêm vào nguồn dưỡng chất, oxi cho bào thai qua dây rốn, vừa giúp đào thải những chất thải từ thai nhi ra ngoài theo hệ bài tiết của cừu mẹ.
  • Nhau thai cừu, trong Đông y gọi là Tử hà sa, là bộ phận chứa nguồn dưỡng chất phong phú và hết sức quý giá. Do đó, nhau thai cừu và những chế phẩm từ nó được xem như những phương thuốc quý, đặc biệt là 5 lợi ích nổi bật của nhau thai cừu trong chăm nuôi sức khỏe và sắc đẹp cho con người. 

5 lợi ích nổi bật của nhau thai cừu đối với sức khỏe và nhan sắc

  • Tăng cường sức khỏe: Với nguồn dưỡng chất vô cùng phong phú, hơn 30 Amino Acid cần thiết, nhau thai cừu bổ sung nguồn dinh dưỡng hết sức không có giá cho cơ thể, giúp làm tăng, phục hồi sức khỏe, đặc biệt đối với những hiện tượng suy nhược cơ thể, người ốm dậy, chị em sau khi sinh và người già.
  • Cải thiện hệ thống miễn dịch: Với Melatonin, các Acid Nucleotic(RNA, DNA), Superoxido Dimutase(SOD), Acid Hyaluronic và các chất chống oxi hóa , nhau thai cừu giúp làm tăng sức khỏe hệ miễn dịch của cơ thể theo hướng tự nhiên, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài cũng như trong nội tại cơ địa của mỗi người theo cách hiệu nghiệm.
  • Xóa nhăn da, cải thiện bề mặt da: Nhờ thành viên dưỡng chất có sự hiện diện của IAF, các Peptid và đặc biệt là EGFs (Epidermal Growth Factors)… là những tác nhân có khả năng thúc đẩy tiến trình tăng trưởng biểu bì da, nhau thai cừu và các chế phẩm từ nhau thai cừu, tiêu biểu là dòng món ăn nhau thai cừu placentra 35000mg (một trong những chế phẩm từ nhau thai cừu nổi tiếng của Úc), các tế bào gốc hoặc các loại mặt nạ…, giúp chăm sóc, chăm sóc da với những tác dụng như: giúp xóa các vết nhăn, ngăn chặn trị nám, làm mẹo, giảm mụn, se khít lỗ chân lông, tạo trắng da và giảm chất nhờn ở da… theo hướng rõ rệt.  
  • Cải thiện sức khỏe tế bào: Bên cạnh nguồn dưỡng chất phong phú, vô giá, nhau thai cừu còn chứa một số tác nhân điều hòa khác, đặc biệt là SCAFs, một trong những tác nhân có năng khiếu hoạt hóa các tế bào già, kích hoạt tiến trình trao đổi chất và sinh ra tế bào mới, giúp cải thiện sức khỏe tế bào theo cách hiệu nghiệm .
  • Điều hòa kinh nguyệt: Bằng việc cung cấp những dưỡng chất rất quan trọng, nhau thai cừu và những chế phẩm từ nhau thai cừu như thuốc nhau thai cừu 50000mg, giúp Eva phái đẹp cân bằng nội tiết tố sinh dục nữ, điều hòa kinh nguyệt, nhất là giai đoạn tiền mãn kinh; giảm thiểu những triệu chứng thông kinh.
Nhau thai cừu và những chế phẩm từ nhau thai cừu, món quà vô giá từ thiên nhiên, là cách thức nuôi dưỡng sức khỏe và sắc đẹp đầy đủ cho con người, nhất là đối với chị em phái đẹp.