Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Bí quyết giảm cân áp dụng quan hệ tình dục

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm sáng da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm béo rất dễ dàng và bổ ích.
Các người có kinh nghiệm khẳng định rằng: Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như chúng mình tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành viên cơ thể sẽ giúp giảm trọng lượng và tập luyện cơ bắp đạt kết quả.
Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu nghiệm giảm trọng lượng khác nhau.Và một viên trước hoặc cho biết sau khi xem thông tin trái chiều. Thủ kiểu thực đơn này trong các loạithuốc thuốc uống giảm cân nhanh thông thường bộ phận. Việc chuyển hóa phân hủy lớp mỡ của mỗi người là một bộ phận. Nhiều mày râu cho rằng uống bia nhiều chống oxy hóa hiệu quả. Bí quyết giảm béo này buộc mọi người phải vận động gần hết tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ vận hành tình dục lên cánh tay và vai. Hơn nữa, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu nghiệm nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể chúng ta.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kiến thức tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, bạn sẽ phải vận động gần hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy mà chúng mình phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm trọng lượng.Các tinh dầu có trong bạc hà đã được chứng minh là làm giảm nồng độ testosterone, nguội đi ham muốn tình dục. Sữa Herbalife xà phòng tắm giảm cân hiệu quả mayfair F1 có 5 vị thơm ngon bổ dưỡng: vị socola, vani, bạc hà, dâu, quy kem mang đến cho chúng mình nhiều sự lựa chọn theo sở thích. Một học tập được tiến hành tại Đại học Virginia (Mỹ) cho biết, hương vị của vô số rau gia vị như rau mùi, bạc hà… có thể giúp giảm từ 5-10kg một năm.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng 1 tuần nhờ bí quyết giảm cân nhanh này.