Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

5 bước mát-xa siêu thoải mái hỗ trợ bạn xóa tan quầng thâm mắt

Đôi mắt thâm quầng như gấu trúc sẽ không còn làm phiền bạn chỉ sau 5 động tác mát-xa cực đơn giản sau đây.

Quầng thâm mắt thường tạo ra khi máu chú ý ở vùng da dưới mắt do nhiều nguyên nhân như thiếu ngủ, tuổi già, di truyền, hay thậm chí dị ứng. Đôi mắt của chúng ta sẽ càng phát triển thành xấu xí hơn bao giờ hết nếu những vết quầng thâm đi cùng với bọng mắt sưng phù.

Để loại bỏ những vết quầng thâm trên mắt, ngoài việc sử dụng mỹ phẩm hay đắp mặt nạ, bạn có thể thực hiện các động tác mát-xa đơn giản giúp mắt được thư giãn.5 bước mát-xa siêu dễ chịu hỗ trợ bạn xóa tan quầng thâm mắt. Chúng ta được khuyên tham khảo thông tin về bệnh xương khớp chữa ở đâu để mở rộng thêm đa dạng thông tin chính xác


Dưới mắt chúng ta có những hạch nhỏ, có thể tẩy độc tố cho cơ thể. Các động tác mát-xa sẽ giúp chúng ta tác động lên những hạch này, từ đó bổ sung thêm oxy cho vùng da và dần giảm các vết quầng thâm. Hơn nữa, mát-xa còn giúp chúng ta thay đổi tuần hoàn máu và làm tăng sinh ra collagen quanh vùng mắt, tái tạo và làm đẹp da nhanh chóng.

- Bước 1: Đầu tiên, chúng ta nhắm mắt và dùng đầu ngón tay mát-xa quanh xương của hốc mắt cho đến sống mũi.5 bước mát-xa siêu thoải mái hỗ trợ chị em xóa tan quầng thâm mắt. Chúng ta được đề nghị tìm hiểu thêm thông tin đến cách làm trắng da đơn giản bằng photoshop để mở rộng thêm đa dạng thông tin chính xác Khẽ ấn nhẹ tay quanh mắt và thực hiện động tác này trong 10 lần. Phương pháp làm này sẽ giúp mọi người thư giãn cơ mắt và chuẩn bị cho động tác tiếp theo.

- Bước 2: Trên mắt mọi người có 2 vị trí quan trọng. Vị trí thứ nhất nằm ở điểm sử dụng giữa lông mày và sống mũi (ngay dưới xương lông mày) và điểm thứ hai nằm hơi chếch phía trên điểm uốn cong của đuôi lông mày, gần vùng thái dương.5 bước massage siêu thoải mái hỗ trợ chị em xóa tan quầng thâm mắt. Chúng ta thường khởi xướng tham khảo nguồn thông tin về cách dưỡng trắng da mặt cho nam để có thêm những thông tin bổ ích Dùng tay ấn nhẹ lên điểm thứ nhất, sau đó thực hiện tương tự với điểm thứ hai.


- Bước 3: Dùng ngón tay áp út ấn nhẹ lên vào góc trong của mí mắt, sau đó dần đưa tay hướng về phía mũi. Dùng tay ấn nhẹ trong khoảng vài giây, sau đó dần thả lỏng và thư giãn. Thực hiện động tác này ít nhất 5 lần để kích thích các hạch và tẩy độc tố.

- Bước 4: Mát-xa vùng da dưới mắt bằng cách ấn nhẹ lên da, trong khi đó tiếp tục trượt và nâng các ngón tay về phía thái dương rồi sau đó ấn nhẹ vào điểm cuối.5 bước mát-xa rất thoải mái hỗ trợ chị em đánh tan quầng thâm mắt. Người đọc được đề nghị đọc thêm thông tin về cách dưỡng trắng da toàn thân bằng bia để mở rộng thêm vô số thông tin bổ ích Phương thức làm này có tác dụng loại bỏ các chất lỏng tích tụ trong da và tống khứ những vùng da không đều màu.

- Bước 5: Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát-xa vùng thái dương theo đường tròn, khẽ ấn nhẹ tại đây.